Hướng dẫn cài đặt và Office 365 Crack

Office 365 crack bao gồm đầy đủ các ứng dụng mới nhất do Microsoft bổ sung vào gói Office 2021. Ngoài các ứng dụng chính như Word, PowerPoint và Excel được sử dụng rộng rãi, Office 365 còn tích hợp thêm nhiều ứng dụng khác. Trong bài viết sau đây của Tiknews.org, bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết về bộ phần mềm này và hướng dẫn đơn giản nhất để cài đặt office 365 full crack.

office-365-crack

Giới thiệu

Crack office 365 là một phần mềm văn phòng được phát triển bởi Microsoft. Nó gồm các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint, Outlook và nhiều ứng dụng khác. Để sử dụng, người dùng cần mua bản quyền với giá cao. Tuy nhiên, thông qua mạng xã hội và các trang chia sẻ phần mềm, việc tìm cách cài đặt và Office 365 Crack ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, việc sử dụng phiên bản Office 365 crack full có thể dẫn đến hậu quả pháp lý.

Tập đoàn Microsoft là chủ sở hữu bản quyền của Office 365 và có quyền khởi kiện các cá nhân hoặc tổ chức vi phạm bản quyền. Vì vậy, trước khi quyết định sử dụng phiên bản Office 365 Crack, người dùng cần cân nhắc kỹ các hậu quả pháp lý có thể xảy ra cũng như tìm hiểu kỹ về việc cài đặt, sử dụng phần mềm này để tránh gặp phải các sự cố liên quan đến tính ổn định và bảo mật.

Điều kiện cài đặt Office 365

Yêu cầu cài đặt Office 365 nói riêng và các phần mềm Office nói chung luôn là một chủ đề thường xuyên được thảo luận trong cộng đồng công nghệ. Cài đặt chính xác phần mềm này trên máy tính là rất quan trọng, đặc biệt là với những người sử dụng doanh nghiệp hay người dùng cá nhân cần sử dụng các tính năng văn phòng một cách hiệu quả.

Các chi tiết quan trọng nhất trong văn bản này là các yêu cầu để cài đặt thành công Office 365. Chúng bao gồm kết nối internet, đủ dung lượng ổ cứng trống và hệ điều hành phù hợp với yêu cầu. Ngoài ra, nếu người dùng đang sử dụng phiên bản Office cũ hơn thì nên gỡ bỏ phiên bản này trước khi cài đặt Office 365. Theo tìm hiểu của Tiknews.org, việc cài đặt Office 365 rất đơn giản và có thể được thực hiện bằng cách truy cập trang web chính thức của Microsoft và tải xuống trình cài đặt phần mềm. Tuy nhiên, nếu người dùng muốn sử dụng phiên bản miễn phí hoặc crack Office 365, điều này sẽ dẫn đến việc vi phạm chính sách bản quyền của Microsoft. Để giữ an toàn và làm việc hiệu quả, hãy sử dụng phiên bản Office 365 chính thức, được cài đặt và kích hoạt bằng cách mua hoặc đăng ký dịch vụ từ Microsoft.

Xem thêm tải phần mềm powerpoint 2007 miễn phí

Cách cài đặt Office 365

Giải nén tệp khi quá trình tải xuống hoàn tất, sau đó làm theo các hướng dẫn sau để cài đặt Office 365 và khởi chạy Word, PowerPoint và Excel.

Bước 1:  Để cài đặt Office 365 bản quyền các bạn vào thư mục nhấn đúp chuột vào File office 365 proplus.

office-365-crack

Bước 2: Lưu ý trước tiên hãy tắt wifi,  mở File Office Tool Plus >  Sau đó cửa sổ Office Tool Plus hiện lên thì chọn Yes.

office-365-crack

Bước 3:Tiến hành thiết lập bộ công cụ trong Office 365.

Chọn Install để cung cấp thông tin cần thiết cho bản tải xuống hoàn chỉnh Office 365 gần đây nhất.

Vui lòng chọn các hộp bên cạnh các thành phần bạn muốn tải xuống trong phần Cài đặt. Vì tôi chỉ tải xuống Word, Excel và PowerPoint nên tôi chỉ kiểm tra ba cái đó.

office-365-crack

Bước 4: Bật lại wifi và bắt đầu quá trình tải Microsoft Office 365 vĩnh viễn.

office-365-crack

Cách cài đặt office 365 crack miễn phí gia hạn

Bước 1: Truy cập vào trang Microsoft Developer Program và nhấp vào nút “Join now”.

Bước 2: Trên cửa sổ “Sign in”, đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 3: Trên trang tiếp theo, cung cấp thông tin về Country (quốc gia), Company (công ty), Language Preference (sở thích ngôn ngữ)… Đồng thời, chọn tùy chọn “I accept the terms and conditions…” (Tôi chấp nhận các điều khoản và điều kiện…) và nhấn “Next” để tiếp tục.

Bước 4: Trong câu hỏi tiếp theo, đánh dấu vào tùy chọn “Personal projects” (Dự án cá nhân) và nhấn “Next”. Đánh dấu các câu trả lời tùy ý cho đến khi bạn thấy màn hình “Welcome to the Microsoft 365 Developer Program” (Chào mừng bạn đến với Chương trình Phát triển Microsoft 365).

Bước 5: Tại màn hình “Welcome”, nhấp chuột vào nút “Set up E5 subscription” (Cài đặt đăng ký E5). Một cửa sổ nhỏ sẽ xuất hiện, hãy cung cấp đầy đủ thông tin và nhấn “Continue” (Tiếp tục).

office-365-crack

Bước 6: Tại cửa sổ “Add phone number for security” (Thêm số điện thoại cho mục đích bảo mật), nhập số điện thoại của bạn và nhấn “Send Code” (Gửi Mã). Sau đó, nhập mã đã được gửi đến điện thoại của bạn. Chờ một chút để hệ thống xác nhận.

Bước 7: Tiếp theo, cửa sổ “Your Microsoft 365 developer subscriptions” (Các đăng ký phát triển Microsoft 365 của bạn) sẽ hiển thị. Tại đây, nhấp vào “Go to subscription” (Đi đến đăng ký). Sử dụng tài khoản có đuôi “onmicrosoft.com” để đăng nhập. Sau khi đăng nhập thành công, bạn nhấp vào liên kết: https://j2c.cc/InstallOffice.

office-365-crack

Bước 8: Nhấp vào “Cài đặt Office” để tải xuống bộ Office 365 vào máy tính của bạn. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn chỉ cần sử dụng tài khoản có đuôi “onmicrosoft.com” để đăng nhập và kích hoạt Office.

Một số tính năng mới của Office 365

Microsoft cập nhật Office 365 thường xuyên, dẫn đến việc thường xuyên bổ sung các tính năng mới. Dưới đây là một số cập nhật gần đây nhất của Office 365:

Microsoft Editor

Người dùng có thể viết đúng chính tả, ngữ pháp và phong cách nhờ trình kiểm tra chính tả và ngữ pháp mới của Microsoft, được tích hợp vào Word và Outlook.

Microsoft Teams

Office 365 hiện bao gồm tính năng hợp tác và hội nghị trực tuyến để đáp ứng các yêu cầu làm việc từ xa.

Microsoft PowerPoint Designer

Giờ đây, người dùng có thể xây dựng các bản trình bày có vẻ chuyên nghiệp bằng cách chọn từ nhiều kiểu trang chiếu nhờ một tính năng mới. Người dùng Microsoft OneDrive có thể xem và chia sẻ tệp trực tuyến mà không cần tải xuống nhờ chức năng trình chiếu tệp.

Microsoft Forms

Giờ đây, người dùng có thể xây dựng các biểu mẫu riêng biệt với các khả năng bổ sung nhờ phát triển biểu mẫu và khảo sát được cải tiến.

Microsoft Planner

Một tính năng mới để quản lý dự án cho phép người dùng theo dõi tiến độ công việc và mức sử dụng tài nguyên.

Cách Office 365 Crack bằng Microsoft Toolkit

Office 365 là một phần mềm văn phòng rất phổ biến cho các công ty hay cá nhân. Tuy nhiên, để sử dụng phiên bản đầy đủ của phần mềm này, người dùng phải mua bản quyền với giá khá đắt đỏ. Vì vậy, nhiều người đã tìm cách crack Office 365 để sử dụng miễn phí hoặc giảm chi phí.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách cài đặt và Office 365 Crack bằng Microsoft Toolkit, một công cụ rất phổ biến và dễ sử dụng.

office-365-crack

Bước 1: Tải Microsoft Toolkit

Đầu tiên, bạn cần tải Microsoft Toolkit từ trang chủ của nó hoặc qua các trang web tải phần mềm khác. Sau khi tải xuống, bạn cần giải nén và chạy tệp “Microsoft Toolkit exe”.

Bước 2: Chọn Office 365 để crack

Sau khi chạy Microsoft Toolkit, bạn cần chọn tab “Office” ở phía trên cùng của giao diện. Tiếp theo, bạn sẽ thấy các nút chức năng cho các phiên bản của Office với các tùy chọn “Install” hoặc “Activate”. Bạn cần click vào nút “EZ-Activator” để bắt đầu quá trình crack cho Office 365.

Bước 3: Chờ và xác nhận kết quả

Sau khi click vào “EZ-Activator“, Microsoft Toolkit sẽ tự động xử lý để Office 365 Crack. Trong quá trình này, bạn cần đợi một chút để chúng trở thành phiên bản đầy đủ.

office-365-crack

Khi quá trình crack hoàn thành, bạn cần khởi động lại Office 365 để xác nhận kết quả. Ở một số trường hợp, Microsoft Toolkit có thể không đáp ứng các yêu cầu của người dùng, và bạn cần thử lại bước này.

Như vậy, Tiknews.org đã cập nhật cách cài đặt và Office 365 Crack  bằng Microsoft Toolkit. Đây là một trong những cách đơn giản và dễ sử dụng nhất để crack bất kỳ phiên bản nào của Office. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích bạn nên mua bản quyền phần mềm để hỗ trợ các nhà sản xuất và sử dụng phần mềm đầy đủ và an toàn nhất.

Kiểm tra trạng thái kích hoạt của Office 365

Office 365 là gói phần mềm văn phòng của Microsoft được sử dụng trên toàn thế giới. Để kiểm tra trạng thái kích hoạt của Office 365, người dùng cần mở một ứng dụng bất kỳ trong Office 365 và nhấn vào Tệp rồi chọn Tài khoản.

 Nếu trạng thái kích hoạt không hợp lệ, người dùng cần cài đặt lại hoặc kích hoạt lại Office 365. Để cài đặt và  Office 365 full crack, người dùng cần chú ý xem đội ngũ phần mềm có sử dụng phương pháp crack hay không. Thay vào đó, người dùng có thể mua và sử dụng Office 365 bản quyền hợp lệ để đảm bảo an toàn và ổn định cho máy tính của mình.

Những vấn đề thường gặp khi cài đặt và Office 365 Crack

Hướng dẫn cài đặt và crack Office 365 là một quá trình không đơn giản và đầy rủi ro. Nếu bạn không thực hiện đúng hướng dẫn, việc cài đặt và crack sẽ gặp phải nhiều vấn đề.

Một trong những điều thường xảy ra là dừng quá trình cài đặt hoặc crack bị lỗi. Điều này có thể do máy tính của bạn không đáp ứng được các yêu cầu của Office 365 hoặc do chương trình crack không tương thích với phiên bản Office của bạn.

office-365-crack

Theo Tiknews.org, các vấn đề liên quan đến mã đăng ký cũng là một điều thường gặp khi cài đặt và crack Office 365. Mã này có thể bị sai hoặc hết hạn, khiến cho việc sử dụng Office 365 full crack không thành công. Một số trường hợp, khi bạn sử dụng mã đăng ký không chính hãng còn khiến tình trạng này trở nên nghiêm trọng hơn.

Việc cài đặt và crack Office 365 bị lỗi có thể khiến cho máy tính của bạn gặp phải các vấn đề bảo mật. Nếu bạn không cẩn thận trong quá trình tải và cài đặt các phần mềm này, có thể dẫn đến việc tải xuống các phần mềm độc hại hoặc virus.

Ngoài ra, việc sử dụng phần mềm crack để kích hoạt phiên bản Office của bạn là hành vi bất hợp pháp, và bạn có thể bị xử phạt nếu bị phát hiện. Hơn nữa, việc sử dụng phần mềm crack còn khiến cho bạn gặp phải những rủi ro về tính ổn định và an ninh của hệ thống.

Vì vậy, nếu không thật sự cần thiết, bạn nên tránh sử dụng phần mềm crack và thay vào đó, nên mua bản quyền Office 365 để đảm bảo tính ổn định và an ninh của hệ thống máy tính của mình.

Kết luận

office-365-crack

Hy vọng bài viết của Tiknews.org đã giúp bạn hiểu rõ quy trình đăng nhập và sử dụng crack office 365. Với tính năng đa dạng và đáng tin cậy của nó, bộ phần mềm văn phòng này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời và gia tăng hiệu suất làm việc. Hãy đảm bảo tuân thủ các quy định bản quyền và mua các phiên bản office 365 full crack từ các nguồn đáng tin cậy. Chúc bạn thành công trong việc sử dụng các cách crack office 365 và tận hưởng những lợi ích mà nó mang lại.

You May Also Like

About the Author: tiknews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *